Cách tăng lực cho gà đá chiến hiệu quả, đơn giản nhất

Rate this post

Cách tăng lực cho gà đá là điều mà bất kỳ sư kê nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để có được một thể lực tốt, các chiến kê cần phải được chăm sóc đúng cách. Việc sở hữu thể lực tốt sẽ giúp chiến kê thể hiện được các kỹ năng chuyên nghiệp cùng lực đá khỏe. Do đó, hãy cùng khám phá thêm nhiều thông tin về cách tăng lực gà tại BJ88.

Lý do cần phải thực hiện cách tăng lực cho gà đá

Làm sao để tăng lực cho gà đá là câu hỏi được nhiều sư kê tìm kiếm hiện nay. Khi trò chơi đá gà được nhiều người yêu thích và tham gia, càng nhiều sư kê tò mò cách tăng lực, khả năng chiến đấu cho gà đá. Bộ môn gà đá này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn là việc để sư kê kiếm thêm thu nhập.

Do đó, hiện nay, tại các địa phương càng có nhiều trận thi đấu diễn ra. Ngoài các trận đấu lớn tại các trường đá gà, còn có nhiều trận đấu nhỏ khác. Sau mỗi trận đá gà nếu giành chiến thắng, bạn có thể kiếm thêm một số tiền khổng lồ.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được chiến kê dũng mãnh, giành chiến thắng trong mọi trận đấu không chỉ phụ thuộc vào giống gà đá mà còn cần nhiều yếu tố khác. Gà đá cũng có những lúc ốm yếu, mệt mỏi. Do đó để có thể tăng lực cho chúng, bạn cần phải chăm sóc cho chiến kê về nhiều mặt.  Bên cạnh chế độ ăn uống với thức ăn đầy đủ các chất đảm bảo cho quá trình luyện tập cho chiến kê.

Lý do tăng lực để chiến kê khỏe mạnh, đá hay
Lý do tăng lực để chiến kê khỏe mạnh, đá hay

Khám phá các cách tăng lực cho gà đá

Có nhiều cách khác nhau để có thể tăng lực cho gà đá. Tuy nhiên, mỗi sư kê chỉ cần lựa chọn một phương pháp phù hợp với gà chiến của mình. Để có thể áp dụng các cách tăng lực cho gà đá hiệu quả, sư kê cần nghiên cứu kỹ lưỡng xem chiến kê của mình còn cần cải thiện về mặt nào.

Sau khi bạn đã nghiên cứu một cách cẩn thận, sư kê hãy áp dụng các phương pháp phù hợp để có thể tăng lực cho gà chiến. Do đó, dưới đây là một số cách hiệu quả nhằm tăng lực chiến cho gà đá mà bạn có thể áp dụng:

Áp dụng phương pháp chạy lồng

Chạy lồng là một cách tăng lực cho gà đá hiệu quả hiện nay. Phương pháp này giúp gà đá có thể rèn luyện sức mạnh và độ bền của mình. Thông thường, khoảng thời gian phù hợp nhất dành cho việc chạy lồng chính là vào buổi sáng sớm.  Như vậy, sau buổi rèn luyện, chiến kê sẽ có đầy đủ năng lượng cho cả ngày.

Áp dụng cách tăng lực cho gà đá chạy lồng cực kỳ đơn giản. Sư kê cần chuẩn bị 2 chiếc lồng khác nhau rồi đặt 2 con gà cần tăng lực vào lồng. Bạn đặt làm sao để 2 chiến kê nhìn thấy nhau. Như vậy 2 chú gà sẽ cố gắng để chạy tìm đường thoát khỏi chiếc lồng. Sư kê cho các chiến kê tập luyện trong khoảng thời gian 30 phút vào mỗi buổi sáng.

Chạy lồng là cách tăng lực cho gà đá đơn giản
Chạy lồng là cách tăng lực cho gà đá đơn giản

Cách tăng lực cho gà đá bằng đeo tạ

Một trong những phương pháp tăng lực cho gà đá hiệu quả khác chính là đeo tạ ở chân cho chiến kê. Mục đích chính của phương pháp này là giúp gà tăng cường thêm lực ở chân. Khi sức chân của gà đá tăng lên, các cú đá của chúng tung ra sẽ nhanh nhẹn, dứt khoát hơn. Chúng có thể dễ dàng hạ gục được đối thủ. Đây cũng là một cách hiệu quả được nhiều sư kê sử dụng để rèn luyện cho gà đá khi tham gia chiến đấu.

Để áp dụng phương pháp đeo tạ, bạn sử dụng loại tạ bằng chì tấm hay còn gọi là chì làm lưới. Tùy vào cân nặng của gà chiến khác nhau mà bạn cân nhắc trọng lượng của tạ chân sao cho phù hợp nhất. Sư kê nên tránh đeo cho chiến kê những chiếc tạ quá nặng vì có thể ảnh hưởng đến chân của gà.

Áp dụng cách đeo tạ tăng lực chân cho gà đá
Áp dụng cách đeo tạ tăng lực chân cho gà đá

Phương thức luyện tập bằng quần  mái

Đây là một cách tăng lực cho gà đá vừa thư giãn vừa tạo cho chiến kê một tinh thần sảng khoái. Bạn hãy chuẩn bị một gà mái tơ chưa chịu trống rồi thả cùng với gà đá trong một phạm vi hẹp cho chúng thu hút gà chiến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được để gà chiến đạp mái.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để áp dụng phương pháp đạp mái này là từ 8 đến 10 giờ tối hoặc vào buổi sáng. Bên cạnh đó, sư kê còn có thể cho gà chiến đạp mái vào khoảng 3 đến 5 giờ chiều.

Cách tăng lực cho gà đá bằng chế độ ăn uống

Muốn chiến kê có thể tăng lực, bên cạnh các bài luyện tập, bạn cũng cần để ý đến chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho gà đá. Khi gà đá cược chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, chiến kê mới có đủ năng lượng và sức khỏe đến rèn luyện thường xuyên.

Bên cạnh việc cho gà uống nước đầy đủ, sư kê cũng nên bổ sung thêm chất đạm, các loại rau củ cho gà chiến. Đồng thời, bạn cũng nên thả gà vào môi trường sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi để tránh chiến kê gặp các bệnh truyền nhiễm.

Áp dụng chế độ ăn đúng cách tăng lực đá cho gà chiến
Áp dụng chế độ ăn đúng cách tăng lực đá cho gà chiến

Kết luận

Cách tăng lực cho gà đá đã được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất qua bài viết trên tại BJ88. Với các cách thức hiệu quả trên, sư kê có thể luyện tập cho chiến kê để nâng cao thể lực của chúng. Từ đó, bạn có thể sở hữu được các chiến kê khỏe mạnh, sức khỏe tốt đạt chiến thắng.