Đá gà 24 tỷ – Trận đấu huyền thoại, đặc biệt tại Campuchia

Rate this post

Đá gà 24 tỷ được xem là sự kiện đá gà hoành tráng và nổi tiếng nhất tại trường gà Thomo, Campuchia. Trận đấu này đã thu hút số lượng đông đảo những tay chơi gà ở Châu Á quan tâm và theo dõi. Để rõ hơn về sự kiện này, BJ88 mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau. 

Tất tần tật về sự kiện đá gà 24 tỷ

Để có thể biết được những thông tin về sự kiện đá gà 24 tỷ, anh em tìm hiểu nội dung sau:

Địa điểm

Để có thể tổ chức một trận đấu đá gà với số tiền cược lên đến hàng chục tỷ đồng là một vấn đề quan trọng. Đối với những tay chơi đá gà lâu năm thì chắc hẳn biết đến các trường gà tại đất nước Campuchia. Đây là địa điểm thường xuyên tổ chức các trận đấu đá gà có giá trị từ vài tỷ đến vài chục tỷ. Trong đó, trường gà nổi tiếng và náo nhiệt nhất có thể kể đến là Thomo. 

Trường gà Thomo là nơi diễn ra những trận đấu đá gà siêu hấp dẫn và kinh điển. Hơn nữa, địa điểm này được nhiều tay chơi gà miền Nam tìm đến vì thời gian di chuyển khá ngắn. Nếu anh em đang tìm kiếm địa chỉ chơi đá gà uy tín và hợp pháp thì Thomo chính là nơi mà bạn nên đến. 

Đấu trường Thomo là nơi tổ chức đá gà lớn nhất tại Campuchia, chuyên về các sự kiện đá gà trong và ngoài nước. Nơi đây không chỉ tổ chức các trận đấu đá gà trực tiếp mà người chơi cũng có thể chơi gà trực tuyến. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn và sự nổi tiếng cho trường gà Thomo. 

Thomo là nơi diễn ra sự kiện đá gà 24 tỷ
Thomo là nơi diễn ra sự kiện đá gà 24 tỷ

Thời điểm diễn ra trận đấu đá gà 24 tỷ

Hiện nay vẫn chưa xác định được thời gian chính xác tổ chức trận đấu đá gà 24 tỷ. Nhưng chắc chắn nó đã diễn ra ở thời kỳ cực thịnh ở miền Nam. Vì chỉ có những tay chơi miền Nam mới đủ độ chịu chơi tham gia vào sự kiện này. Cụ thể, trong trận đấu đá gà 24 tỷ, hai kê sư phải mang gà của mình sang Campuchia và tổ chức tại trường gà Thomo. 

Lý giải cho số tiền cược lớn này, nhiều người cho rằng độ chịu chơi của anh em miền Nam lớn hơn so với các tay chơi miền Bắc. Đặc biệt, miền Bắc ưa chuộng gà đòn, gà lối nên mức cược không cao. Nhưng đối với đá gà miền Nam thì thường gà cựa sắt, đá rất hăng và chiến nên số tiền thưởng lớn hơn. 

Theo nhiều người kể lại, con số 24 tỷ chưa phải là con số chính thức của sự kiện. Thực tế, 24 tỷ chỉ là tổng giải thưởng và một số tiền cược phụ khác. Ở thời điểm đầu, trận đấu này chỉ có giá trị khoảng 2 tỷ. 

Sau đó, mức độ nổi tiếng của 2 tay chơi là Phúc Barcelona và Mít Trà Cú đã nâng số tiền cược thành 15 tỷ. Khi trận đấu diễn ra, số người tham gia cực rất nhiều, chưa kể đến hình thức cá cược online. Do đó, số tiền mà sự kiện này mang đến có thể vượt xa con số 24 tỷ. 

Chưa xác định được thời điểm chính xác diễn ra sự kiện đá gà
Chưa xác định được thời điểm chính xác diễn ra sự kiện đá gà

Kết quả

Kết quả của trận đấu đá gà 24 tỷ thuộc về gà xanh của Mít Trà Cú. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả của một chiến thắng trong chuỗi sự kiện đá gà. Theo luật chơi tại trường gà Thomo, kết quả không được quyết định bởi một trận đấu mà nó phụ thuộc vào kết quả tổng hợp của nhiều trận đấu khác nhau. 

Tiêu biểu, cuộc đối đầu của sự kiện đá gà 24 tỷ được diễn ra 5 trận. Kết quả sẽ được quyết định sau 5 lượt đấu và đội có điểm lớn hơn sẽ giành được số tiền cược. Đây là điểm khác biệt khi chơi đá gà ở miền Bắc và miền Nam. 

Chiến thắng của trận đấu đá gà thuộc về Mít Trà Cú
Chiến thắng của trận đấu đá gà thuộc về Mít Trà Cú

Một số trận đấu đá gà tiền tỷ khác

Tại miền Nam, nơi diễn ra nhiều trận đấu đá gà nổi tiếng và quy mô lớn. Sau đây là một số sự kiện đá gà tiền tỷ khác được nhiều anh em quan tâm:

Sự kiện đá gà 15 tỷ của Mít Trà Cú

Tương tự như đá gà 24 tỷ, số tiền cược của sự kiện này là 15 tỷ. Trong trận này, Mít Trà Cú giành được chiến thắng nhờ vào đội xanh. Mít Trà Cú sở hữu số lượng gà chiến, thần kê cực khủng được nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh nổi tiếng là một sư kê mát tay thì anh còn nổi danh khi là một tay chơi không ngại vung tiền và đầu tư vào những trận đấu đá gà mà mình tham gia. 

Một số trận đấu đá gà tiền tỷ khác ở miền Nam 
Một số trận đấu đá gà tiền tỷ khác ở miền Nam

Trận đấu đá gà 5 tỷ của Phúc Barca và Hiển Long Biên

Nếu là một tay chơi gà đá, chắc chắn anh em đã từng nghe qua trận đấu đá gà 5 tỷ của Hiển Long Biên và Phúc Barca. Trận đấu này diễn ra vô cùng kịch tính, hai chiến kê liên tục tung ra những đòn hiểm hóc, nhanh mà mắt thường khó lòng theo kịp. Tuy nhiên, nhờ vào kinh nghiệm huấn luyện của mình, thần kê của Hiển Long Xuyên đã giành chiến thắng. 

Kết luận

BJ88 đã cung cấp thông tin về trận đấu đá gà 24 tỷ nổi tiếng được nhiều anh em quan tâm. Qua sự kiện này có thể thấy, độ chịu chơi của các sư kê miền Nam là rất lớn và họ sẵn sàng chi ra số tiền khủng vào trận đấu mà mình quan tâm.